GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hải Dương được thành lập ngày 17 tháng 6 năm 2005 tại Hà Nội. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc Dược Phẩm Hải Dương vạch ra:

TẦM NHÌN: Dược Phẩm Hải Dương sẽ luôn là một công ty chuyên nghiệp, được tổ chức bài bản và không ngừng vươn lên mạnh mẽ cùng sự phát triển của đất nước.

SỨ MỆNH: Dược Phẩm Hải Dương đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, chuyển giao và cung cấp các sản phẩm thiết bị, hóa chất, vật tư và dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân với mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số Khách hàng ngành y.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sản phẩm và dịch vụ được Dược Phẩm Hải Dương cung cấp luôn phải có chất lượng cao, đáp ứng kỳ vọng của mọi Khách hàng về tính đa dạng. Xây dựng và duy trì đội ngũ cán bộ tận tâm, không ngừng học hỏi, cập nhật kỹ năng mới. Duy trì môi trường làm việc thân thiện, ứng xử nhân văn giữa người với người, giữa tổ chức và tổ chức, giữa người và môi trường.

Sau gần 20 năm thành lập, Dược Phẩm Hải Dương đã đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Tại Hà Nội ngoài trụ sở chính, cùng Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật và Bảo hành Hàng hóa, Công ty đã thành lập thêm các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… và thiết lập hệ thống đại lý tại các địa phương nhằm không ngừng nâng cao khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng rộng khắp cả nước. Vietmed được biết đến là nhà phân phối các thiết bị y tế đa dạng, bao gồm: thiết bị chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, nội soi, x-quang), thiết bị xét nghiệm (xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, nước tiểu và tế bào), thiết bị theo dõi chức năng và phòng mổ (monitor, đèn mổ, bàn mổ, máy thở, bộ đặt nội khí quản, máy hút dịch, máy điện tim…), kính hiển vi, mô hình đào tạo y khoa và các vật tư hoá chất đi kèm… của các hãng sản xuất uy tín: Verathon, 3B scientific, Daray, Mindray, Biocare, Pathtech, Magnus, Provix, Minato, Euromex, Sonoscape…

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Dược Phẩm Hải Dương đã phát triển đội ngũ kỹ sư lành nghề, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm đức rộng khắp cả nước. Từ việc tư vấn và cung cấp các gói giải pháp thiết kế đến quy trình lắp đặt – bảo hành – sửa chữa thiết bị y tế, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho lĩnh vực sản xuất & kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế ISO 13485:2016 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong nhiều năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về số lượng, chất lượng và đa dạng hình thức hợp tác, Dược Phẩm Hải Dương trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh và đại lý tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, cũng như tiếp tục đàm phán với các đối tác nhằm mở rộng ngành hàng. Công ty chúng tôi cũng nhận tham gia hợp tác, cộng tác các dự án xã hội hoá thiết bị y tế, cho thuê máy, cho mượn máy làm từ thiện…. với tất cả các khách hàng, tổ chức y tế và bệnh viện.

Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam,Dược Phẩm Hải Dương cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.